Những thiết bị tối thiểu cần phải có cho 1 trung tâm rửa xe

Ngày nay dịch vụ rửa xe tại các trạm rửa xe và gara sửa chữa ô tô xuất hiện càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Vậy khi đầu tư mở 1 trạm rửa xe vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian… đặc biệt là để lại sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thì cần những loại thiết bị rửa xe ô tô nào?

Với những người đã có nhiều kinh nghiệm về các thiết bị ngành sửa và rửa xe thì không cần nói nhiều, nhưng với những người chưa có nhiều kiến thức về các thiết bị rửa xe thì cũng không thể biết hết được những gì cần phải đầu tư. Đặc biệt với những người có vốn đầu tư không nhiều, phải lo chi phí nhiều khoản như mặt bằng, nhân công….Vậy trang bị tối thiểu cho 1 trung tâm rửa xe cần những gì?

Cầu nâng 1 trụ cho rửa xe

Những thiết bị tối thiểu cần phải có cho 1 trung tâm rửa xe

Cầu nâng 1 trụ cho rửa xe

Đây là thiết bị đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn mở trạm rửa xe. Trên thực tế nhiều tiệm rửa xe có thể không cần dùng thiết bị này khi cho xây 2 thành bê tông để xe chạy lên và có thể rửa. Nhưng nhờ với cầu 1 trụ rửa xe này người thợ sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều khi nó có thể nâng lên hạ xuống và quay 360 độ xung quanh trụ cầu, xe được rửa sạch sẽ từng chi tiết mà thời gian giảm đi nhiều hơn so với mô hình cũ

Một điều quan trọng là tạo được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi giao đứa con tinh thần của mình cho thợ rửa xe.

Đặc biệt là cầu nâng 1 trụ sử dụng dầu thủy lực để nâng xe ô tô và không dùng điện như các loại cầu nâng 2 trụ nên có thể yên tâm rửa xe mà không sợ những tai nạn đáng tiếc xảy ra

Máy nén khí

Những thiết bị tối thiểu cần phải có cho 1 trung tâm rửa xe

Máy nén khí

Đây là thiết bị không thể thiếu cho 1 trạm rửa xe bởi nó cần thiết cho sử dụng cầu, khi lau khô làm sạch xe và dọn dẹp nội thất trong xe nếu bạn làm thêm phần dọn nội thất của xe.

Máy nén khí đáp ứng được cho trạm rửa xe thường từ 7 HP trở lên và dùng điện 3 pha, những cơ sở không có điện 3 pha phải dùng máy nén khí 1 pha thì phải mua thêm bình chứa khí

Máy rửa xe

Công suất đảm bảo cho 1 trạm rửa xe khoảng 5 Hp là đảm bảo mọi nhu cầu. Ở phần đầu của máy rửa xe có đầu chia ra nhiều nhánh vì vậy bạn có thể cùng 1 lúc rửa nhiều xe hoặc 2 người rửa 1 xe tiết kiệm được thời gian rửa xe.

Thiết bị thay dầu nhớt thải và máy hút bụi

Những thiết bị tối thiểu cần phải có cho 1 trung tâm rửa xe

Thiết bị thay dầu nhớt

Mặc dù là thiết bị không liên quan đến phần rửa xe nhưng nếu bạn làm thêm phần thay dầu nhớt cho xe và dọn nội thất bên trong thì nhất định phải có. Thực tế rất nhiều đơn vị rửa xe có làm kết hợp thêm những dịch vụ này, bởi giá đầu tư thiết bị thay dầu nhớt không nhiều trong khi mình có thể làm hài lòng khách hàng, giúp họ tránh mất thời gian khi phải qua những cơ sở khác để thay dầu hay dọn nội thất bên trong đồng thời mang lại thu nhập cho chính mình.

Máy rửa xe hơi nước nóng

Nếu kinh phí ban đầu không quá khó khăn thì bạn nên đầu tư 1 thiết bị rửa xe hơi nước nóng. Với những dòng xe sang trọng để đảm bảo nước sơn được tốt khách hàng thường yêu cầu nước rửa xe ở 1 nhiệt độ nhất định, thường có nhiệt độ cao hơn nước lạnh. Ngoài ra máy rửa xe hơi nước nóng còn hỗ trợ vệ sinh nội thất và tẩy rửa khoang động cơ – một điểm khác biệt so với các loại máy rửa xe áp suất cao khác.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp thiết bị, chúng tôi cam kết cung cấp và tư vấn cho khách hàng những thiết bị rửa xe chính hãng với giá thành tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đông đảo lên đến hơn 500 người cùng hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn bảo đảm cho khách hàng sự phục vụ, bảo hành tận tình và chuyên nghiệp nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896

Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com
Website: http://tanphatauto.vn
 

Những thiết bị tối thiểu cần phải có cho 1 trung tâm rửa xe